ba lô may tên bé làm quà tặng

balo hình heo quà tặng

TẠI SAO BALO MAY TÊN BÉ LẠI LÀ MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO BÉ?

món quà vô cùng ý nghĩa đối với bé nhận dịp tặng sinh nhật,hoặc ngày lễ tết.sản phẩm này mang đến cho bé một niễm vui riêng đó là độc,đẹp ,lạ. balo cho bé có may tên và trang trí hình thú mà bé yêu thích như nhân vật hoạt hình,năm sinh của bé …ba lô quà tặng thật hữu hiệu và rất tiện lợi cho việc bỏ balo ở trường cùng với các bạn khác,thầy cô giáo không bị nhầm lẫn vì trên balo có tên bé và đặc biệt hơn có số điện thoại cần liên hệ với gia đình khi không may có việc cần liên hệ gấp.

balo cho bé trai và gái theo yêu cầu

với rất nhiều mẫu mã mà xưởng may balo minh hiếu tạo ra cho các bé chọn làm mẫu. các bé chọn mẫu rùi báo bên balo minh hiếu thay tên bé và thay các hình trang trí hoặc thay màu balo theo yêu cầu bé thích.thật không có gì vui hơn khi bé đến trường được mang cái cặp theo ý mình đến lớp trước sự mến mộ của các bạn khác về chiếc balo độc đáo này.một vấn đề quan trọng là rất khó nhầm lẫn với ba lô cho bé khác nên các mẹ yên tâm không bị lẫn đồ đạc dù cho bé còn là mẫu giáo dùng balo,người lớn và các thầy cô rất dễ phân biệt và có ấn tượng.

các mẫu balo cho bé đang hót nhất năm nay

mẫu balo năm sinh

ba lô quà tặng có hàng trăm mẫu được tạo ra do các bé có thể tự thiết kế cho mình cái balo yêu thích. bé có thể yêu cầu xưởng may theo mầu bé yêu cầu, con vật năm sinh bé chọn theo ý thích và tên bé kèm biệt danh bé

ba-lo-hình-heo

mẫu balo siêu nhân

các bé trai rất thích làm anh hừng, làm siêu nhân.với kinh nghiệm thực tế cho thấy đến 80% các bé trai chọn mẫu siêu nhân khi làm ba lô bé được chọn.các mẫu balo có thể thay màu sắc theo ý bé, thay nhân vật siêu nhân bé thích,thỏa súc sáng tạo cho bé và quý phụ huynh cùng sáng tạo ra các balo đẹp và lạ mắt.

ba-lo-sieu-nhan

mẫu balo công chúa

khác với bé trai các bé gái thích balo màu hồng có hình công chúa hoặc các con vật dễ thương.mỗi bé có cá tính và thẩm mỹ khác nhau nên hàng trăm nghìn mẫu balo được xưởng tạo ra trong nhiều năm qua.mẫu công chúa bạch tuyết,công chúa elsa.. được các bé ưa chuộng nhất.các mẹ có thể đặt balo theo kích thước phù hợp cho con mình.bé 2 tháng tuổi dùng đựng quàn áo đi chơi nhà ngoại,bé 4 tuổi mang quàn áo đường sữa đi lớp,bé tiểu học mang vở và bảng đến trường.

xưởng có thể thay đổi kích thước balo cho phù hợp với dáng vóc của bé cũng như độ tuổi.các mẫu đều làm cho bé mẫu giáo và tiểu học được .chất liệu làm balo là chất liệu giả da,bền không thấm nước,lau giặt đi mưa thoải mái.

balo cong chua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Hotline: 0988521903