ba lô cho bé gái mẫu giáo giá rẻ tại hà nội

balo hình mèo và thỏ

xưởng may balo minh hiếu cho ra hàng trăm mẫu balo có may tên bé cho bé gái mẫu giáo. mỗi sản phẩm gắn với 1 bé riêng không nhầm lẫn với bé khác vì: balo may theo yêu cầu của bé ,có tên bé và sđt riêng.Sản phẩm làm theo tên bé và số điện thoại của bố mẹ rất tiện lợi cho việc đến trường của bé, không sợ nhầm lẫn với các bạn, nếu ở trường bé có vấn đề gì cô giáo có thể liên lạc.tất cả sản phẩm đều làm cho bé từ mẫu giáo đến tiểu học ạ.các bạn có thể yêu cầu xưởng may theo kích thước bạn yêu cầu,rất chi là độc và đẹp.

tìm mua ba lô cho bé gái theo yêu cầu ở đâu?

xưởng may balo minh hiếu có các cơ sở và hệ thống nhân viên cộng tác khắp 63 tỉnh thành. bạn muốn may 1 cái balo theo yêu cầu cho bé nhà bạn bạn chỉ cần liên hệ face book ba lô minh hiếu là có nhân viên trực 24/24 tư vấn cho bạn.Để tạo hứng thú khi đi học cho các con. Balo handmade cùng các bậc phụ huynh không ngừng sáng tạo mẫu mã cho các bé.Khách muốn thay đổi màu sắc, kích thước đều được đáp ứng.hành trang đi học của con tuy chỉ đơn giản là 1 chiếc balo thôi nhưng nó cũng thể hiện được sự quan tâm chăm sóc của bố mẹ với con của mình

balo hình thú

chất liệu và kích thước của ba lô mẫu giáo

hàng việt nam chất lượng cao.với phương châm:

lấy chất lượng để sinh tồn

lấy chữ tín để hợp tác

Khi chuẩn bị ba lo đi học cho bé thì các mẹ nên lựa chọn mẫu balo nhỏ nhưng đáy rộng để vừa đựng quần áo, sữa và 1 món đồ chơi mà bé yêu thích nữa nhé.Balo cho các bé được bày bán rất nhiều tại các cửa hàng cặp, túi, balo…nhưng nếu như các mẹ có thể đặt tặng con 1 chiếc balo hand made được làm thủ công bằng tay có in tên con, số đt của bố mẹ và hình dáng theo sở thích của xưởng may balo minh hiếu thì quả thật là 1 điều vô cùng ý nghĩa với các con đấy ạ!

balo thỏ hình thú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0988521903